Về Chúng Tôi! Nhà Cho Người Viêt

LANDVIET ý nghĩa của sự ra đời.

  • Chúng tôi tìm kiếm và xây dựng Giá Trị Sống trên đất nước Việt Nam bằng sự An Toàn – Hạnh Phúc – Sáng Tạo – Tiên Phong.
  • Với mong muốn tôn vinh Văn Hóa Gia Đình Việt Nam.

 Giới Thiệu LandViet

  • sự ra đời của LandViet thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu có tâm và tầm trong lòng người Việt, khẳng định khả năng làm chủ giá trị văn hóa gia đình.
  • Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Landviet phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.
  • Thông qua những ngôi nhà, những giá trị bất động sản- một trong những nghành dịch vụ mũi nhọn mang tính dẫn dắt, có tác động to lớn đến rất nhiều nghành nghề khác nhau – LandViet mong muốn tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển đô thị địa ốc không chỉ tại Thị Xã Thuận An, Bình Dương mà các tỉnh thành thuộc KV Miền Nam Việt Nam.
  • Tại LandViet, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người của LandViet.

                                                               Tầm Nhìn

                                                     “Nhà Cho Người Việt”.

                                                              Sứ Mệnh

trở thành nhà phát triển, phân phối và cung cấp các giải pháp nhà ở cho người việt hàng đầu tại Bình Dương, Tp HCM và toàn khu vực miền nam trước năm 2020.

  • Những dự án nhà ở được LandViet phát triển.

— Khu Đô Thị vạn Phúc


(tổng quan quy hoạch)

— Khu Cityland park hill

Dự án Cityland Park Hills Gò Vấp

— các dự án ở Thuận An bình dương


(hình Anh dự án central garden lái thiêu Thuận an)

( Tổng Quan dự án vĩnh phú 1 Thuận An Bình Dương)

Tổng quan Vĩnh Phú 2 Thuận An.

(Hình Ảnh Dự án Ecoxuan)

tổng_quan_khu_đô_thị_riverview_city, quận 2….

Với chủ trương đón đầu làn sóng dịch chuyển về nhà ở và nhu cầu tìm kiếm một tổ ấm mang giá trị văn hóa gia đình việt: phải thật thỏa mái, an toàn, văn minh, và hạnh phúc …

LandViet dựa trên yếu tố con người làm chủ đạo lấy sự cao thượng quân tử làm kim chỉ nam, và đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *